Trung Quốc Màn hình hiển thị LED cho thuê sân khấu nhà sản xuất
Liên hệ chúng tôi

Người liên hệ : joyce

Số điện thoại : 13128950545

WhatsApp : +8613128950545

Free call

Khách hàng Pakistan đến thăm nhà máy của chúng tôi vào ngày 30 tháng 7

August 22, 2019

Trung Quốc tin tức mới nhất về Khách hàng Pakistan đến thăm nhà máy của chúng tôi vào ngày 30 tháng 7
Vào ngày 30 tháng 7 năm 2019, khách hàng từ Pakistan đã đến công ty chúng tôi để thực hiện chuyến đi thực địa. Là nhân viên giàu kinh nghiệm, joyce chắc chắn đã trở thành một hướng dẫn cho khách hàng. Sikendar hy vọng rằng anh ta có thể biết thêm chi tiết về màn hình led dịch vụ ngoài trời của công ty chúng tôi và P8.
Hình ảnh P
Ngoài việc đến thăm nhà máy của chúng tôi, Sikendar còn nắm được thông tin chi tiết về quy trình sản xuất. Với sự giúp đỡ của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi, khách Sikendar đã hiểu rõ chúng tôi thiết kế sản phẩm này và nó sử dụng đèn led thương hiệu nationalstar, chất lượng rất tốt của màn hình led dịch vụ ngoài trời P8.

Kết thúc chuyến thăm, Sikendar nhận ra rằng công ty chúng tôi thực sự là một nhà cung cấp sản xuất chính thức, chuyên nghiệp và đảm bảo. Sau chuyến thăm, khách hàng đã thảo luận chuyên sâu với ban lãnh đạo cấp cao của công ty chúng tôi về sự hợp tác hơn nữa. Chuyến thăm của khách hàng Pakistan của chúng tôi chứng nhận sự phổ biến ngày càng tăng của chúng tôi trong ngành.

đã phát triển để trở thành một trong những công ty phát triển và sản xuất thành công nhất trong lĩnh vực tin tức. Bằng cách cung cấp dịch vụ chu đáo nhất, tin tức nhằm mục đích cung cấp những tin tức tinh tế nhất. Tất cả các ý kiến, cũng như các câu hỏi, được HJY hoan nghênh. Vui lòng liên hệ với chúng tôi: 86 13128950545 qua điện thoại hoặc joyce.qiao@hjyled.com qua email.

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn